Xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt

Xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt

Ngày nay công nghệ in ấn ngày càng phát triển và xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt cũng đang dần được nâng cao. Trong ngành thời trang nhất là những ấn phẩm được in ấn với độ sắc nét chất lượng càng thu hút được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên khi in chuyển nhiệt thì vấn đề co rút vải là không thể

MỤC LỤC[ẩn]

Xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt

 

Công nghệ in vải chuyển nhiệt là gì?

Việc in ấn ngày nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu về ăn mặc thì việc in ấn phẩm họa tiết lên vải cũng được sử dụng rộng rãi. Do đó, công nghệ xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt cũng được áp dụng nhiều hiện nay. Mặc dù được sử dụng nhiều nhưng đây vẫn là khái niệm mới cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nhắc đên in chuyển nhiệt là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc in ấn bằng máy móc với mực in. Công nghệ in vải chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng mực in phù hợp cho các chất liệu vải khác nhau và sử dụng máy in chuyển nhiệt để tạo nên sản phẩm thiết kế phù hợp. Sử dụng công nghệ in nhiệt này có rất nhiều những ưu nhược điểm khác nhau và đảm bảo cho độ bền của sản phẩm nữa. Chính vì vậy, bạn phải am hiểu để đưa vào sử dụng những loại vải này một cách phù hợp hơn bao giờ hết.

Các chất liệu vải được dùng trong in chuyển nhiệt

Nhằm đáp ứng nhu cầu in chuyển nhiệt thì không thể bỏ qua các chất liệu vải. Lựa chọn chất liệu vải phù hợp sẽ giúp cho quá trình in trở nên thuận tiện hơn cả. Một lưu ý khi lựa chọn chất liệu in đó là in chuyển nhiệt lên vải phải chứa ít nhất 65% pe, poly. Ngoài ra, chỉ in được trên vải trắng, sáng màu. Vải sau in sẽ có độ co rút khoảng từ 3 – 7% so với vải ban đầu.

Lựa chọn những loại vải sau đây dành cho in chuyển nhiệt để tạo nên một sản phẩm tốt nhất hiệu quả nhất như sau:

  • Vải dù: Đây là loại vải được sử dụng phổ biến trong in chuyển nhiệt, loại vải này có sợi Polyeste gồm có 100% nylong rất dễ in ấn và bám màu tạo nên một sản phẩm tốt nhất. Loại vải này được dùng để làm cho các sản phẩm không hút ẩm, không thấm nước và có khả năng cách nhiệt tốt. Rất phù hợp cho việc in chuyển nhiệt bển đẹp.
  • Vải thun PE: Là dòng vải luôn luôn được sử dụng trong in chuyển nhiệt hiện nay. Thành phần là 100% sợi PE cùng với độ bền cao. Loại vải này có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về in chuyển nhiệt.
  • Vải voan: Do tính chất là có độ thoáng mát, độ rũ cao và không bị nhăn cho nên người ta dùng để in chuyển nhiệt rất nhiều. Bạn có thể đa dạng những mẫu mã và sản phẩm khác nhau khí cho vải voan trở nên vô cùng đẹp mắt và độc đáo hơn cả. Tuy nhiên, loại vải này vẫn có nhược điểm là trong quá trình in chuyển nhiệt thì vẫn bị chạy sợi và dễ bị rạn.
Những ứng dụng nổi bật của in ấn chuyển nhiệt
  • Vải satin: Người ta dùng vải satin in chuyển nhiệt bởi nó có độ bóng bắt mắt, độc đáo và thành phần vải này giúp cho quá trình in trở nên thuận tiện nhất. Được dùng làm chăn ga gối đệm là chủ yếu.
  • Vải lưới: Đây được xem là xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Loại vải phù hợp cho in chuyển nhiệt với những họa tiết hoa văn đẹp với đầy đủ màu sắc khác nhau.

Xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt tại TP Hồ Chí Minh bằng cách nào?

Từ những chất liệu như trên trong quá trình in chuyển nhiệt thì việc co rút vải là không thể không xảy ra. Chính vì vậy, bằng cách nào đó chúng ta nên hạn chế việc co rút vải một cách phù hợp hơn bao giờ hết.

Dịch vụ in chuyển nhiệt lên vải in vải INVAIDO chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhiều hãng thời trang hiện nay. Với việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại áp dụng máy móc in đa dạng, không bị nhòe sẽ tạo nên những sản phẩm hoa văn họa tiết cho vải vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Tại in vải INVAIDO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách xử lý co rút vải chuyên nghiệp nhất. Hàng nghìn những sản phẩm áo sơ mi, áo dài được in chuyển nhiệt một cách bắt mắt sang trọng và tạo nên dấu ấn cho các hãng thời trang.

Hãy lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm in chuyển nhiệt bằng vải tốt nhất từ những dịch vụ in ấn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Chắc chắn in chuyển nhiệt lên vải, áo thu, áo dài in vải INVAIDO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn từ trước đến giờ.

Để có thể xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt giá rẻ thì bài viết trên phần nào đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Hãy tìm kiếm những nơi xử lý đáng tin cậy để giúp bạn có thể sở hữu chất vải tốt nhất phục vụ cho mọi hãng thời trang hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn & đặt hàng

Xử lý co rút vải khi in chuyển nhiệt
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)
MessengerMessengerWhatsAppHotlineZaloZalo
093 555 9919