Áo thun đẹp Mẫu in áo sơ mi 1 Mẫu in áo sơ mi 2 Mẫu áo sơ mi 3 Áo dài cách tân mẫu 5 Áo dài cách tân mẫu 4 Áo dài cách tân mẫu 3 Áo dài cách tân mẫu 2 Áo dài cách tân mẫu 1

In chuyển nhiệt có bền màu không?

Thứ năm - 23/11/2017 17:56
Nhu cầu in trên các sản phẩm gia dụng hay thời trang rất lớn. Công nghệ In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng nên sản phẩm in chuyển nhiệt cực bền màu trong quá trình sử dụng.
Nhu cầu in trên các sản phẩm thời trang, vật dụng gia đình, vật liệu trang trí hiện nay rất lớn. Công nghệ in cũng phát triển với nhiều công nghệ khác nhau như in chuyển nhiệt, in lưới (in lụa) và in 3D. In chuyển nhiệt có bền màu không là câu hỏi mà không ít khách hàng đặt ra khi quan tâm đến dịch vụ in. Thông qua bài viết này chúng tôi phần nào giải đáp được thắc mắc cho khách hàng.

In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng (mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh giấy lên giấy in nhiệt rồi ép nhiệt lên vật liệu cần in như: áo thun, vải, gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại….để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt là rất bền màu, hình ảnh sắc nét, không bong tróc, không vỡ hình in. Quá trình in được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 
in chuyển nhiệt bền màu


Trong quá trình in nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt đến khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy. Cường độ màu khi in được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy in nhiệt in màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ in khác.

Xem thêm: máy in chuyển nhiệt A3

Mực in chuyển nhiệt là mực chuyên dụng và ứng với mỗi chất liệu thì có một loại mực khác nhau. Với sự phát triển công nghệ, in chuyển nhiệt nhanh chóng thì mực in chuyển nhiệt cũng ngày một đa dạng hóa nhiều loại. Vậy làm sao để