Invaido - In chuyển nhiệt trên mọi chất liệu.

http://invaido.com


In gối các loại

Từ xưa đến nay, gối là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu gối mà chúng tôi in, giúp cho những chiếc gối trở nên đẹp và sặc sỡ hơn.
In gối các loại
In gối đã không còn xạ đối với chúng ta, những chiếc gối có thêm một số hoạ tiết để nổi bật và đẹp mắt hơn. Đặc biệt là các em nhỏ, thích những mẫu gối có in hình những nhân vật hoạt hình.

Với mong muốn giúp bạn có những chiếc gối đẹp, êm ai và mang lại giấc ngủ ngon, INVAIDO chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn in gối các loại của chúng tôi.
 

In gối các loại


Gối có nhiều loại như gối ôm, gối thông thường, gối trang trí,... Mỗi loại lại có kiểu thiết kế và hoạ tiết, hoa văn khác nhau. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi những hình đó để nó trở nên sinh động và đẹp hơn.


Với công nghệ tốt, Invaido chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những mẫu gối chất  lượng, hình in đẹp và bắt mắt. Chúng tôi có thể in các loại gối để phục vụ cho quý khách. Chúng tôi sẽ in các loại hình mà bạn muốn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng sao cho thích hợp nhất.

Nếu bạn muốn đặt in gối thì hãy liên hệ với INVAIDO chúng tôi qua địa chỉ ở dưới đây nhé :

CÔNG TY TNHH INVAIDO
Địa chỉ: 1118/35 Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902556695 – 0938626199
Email: invaidovn@gmail.com
Website: http://www.invaido.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây